Phương thức thanh toán

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD/ CASH ON DELIVERY)

COD – Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Công ty chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được công ty hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.
*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng

THANH TOÁN ONLINE

Hiện nay, công ty nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Nếu khách hàng chọn hình thức này vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được cung cấp thông tin hóa đơn và số tài khoản. Ngay sau khi nhận được đơn hàng công ty sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng. Công ty không lưu giữ bất kì thông tin thanh toán nào của quý khách hàng.

Nếu có câu hỏi hay bất kì thắc mắc liên quan đến Phương thức thanh toán, vui lòng liên hệ đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM

81 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, HCM

HỆ THỐNG SHOWROOM NỘI THẤT PHỐ XINH

HỒ CHÍ MINH:
B15-29 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ Q.7,HCMC.

HÀ NỘI:
17 Tố Hữu( Lê Văn Lương nối dài), Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐÀ NẴNG:
02 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

NHA TRANG:
1046 Đường 23/10, Xã Vĩnh Thạnh, TP.Nha Trang.
 

Hotline: 0937 999 997 – 093 3333 139

 

BẢN TIN

Đăng ký nhận bản tin của Phố Xinh để cập nhật những sản phẩm mới, nhận thông tin ưu đãi đặc biệt và thông tin giảm giá khác.